NHIỀU TOUR DU LỊCH TẾT NGUYÊN ĐÁN NÓNG LÊN TỪNG NGÀY

Nhu cầu tăng cao, nhiều tour du lịch Tết Nguyên Đán nóng lên từng ngày

Mỗi dịp tết đến xuân về, cũng chính là khoảng thời gian để gia đình quây quần bên nhau, những chuyến du lịch chính là sợi dây kết nối tình yêu thương của các thành viên trong gia đình với nhau. Nhắm đến nhu cầu du lịch Tết Nguyên Đán của mọi người thì nhiều công ty du lịch đã có các tour đi các điểm vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam.

Click tại đây để xem tour du lịch trong nước

Tết chính là thời điểm nhu cầu du lịch tăng cao. Hãy cùng Hùng Long Thành Travel điểm qua các điểm đến được nhiều du khách lựa chọn như là Phú Quốc, Quy Nhơn, Phú Yên, Buôn Mê Thuột – Pleiku, Huế – Đà Nẵng, Cần Thơ – Cà Mau – Bạc Liêu – Sóc Trăng theo đường bay. Tour đường bộ gồm Sa Pa, Mộc Châu, Mộc Châu – Sơn La, Hà Giang, Hạ Long trải nghiệm du thuyền 5 sao, tắm Onsen và bay thủy phi cơ.

Trong đó, Phú Quốc là điểm được nhiều du khách lựa chọn.

Sau dịch bệnh, nhu cầu đi du lịch Tết Nguyên Đán của người dùng thay đổi theo hướng cá nhân hóa hoặc tự lựa chọn hành trình của mình, chủ động thời gian di chuyển, nghỉ dưỡng, để đảm bảo tính riêng tư và an toàn. Trong đó, tỷ trọng khách đăng ký tour trọn gói và combo là 55% – 45%.

Tour xuyên Việt là một trong những sản phẩm mới của công ty trong mùa du lịch Tết Nguyên Đán. Du khách có thể chọn ghép tour mà không bắt buộc tham gia hết hành trình.

Thị trường tour du lịch Tết Nguyên Đán đang trở nên sôi động. Trong dịp lễ, đơn vị dự kiến phục vụ 8.000 lượt khách. Ngày khởi hành được nhiều du khách lựa chọn là mùng 2, 3 và 4 Tết với hành trình ngắn, khoảng 3-5 ngày. 

Ngoài các điểm nóng du lịch, khách có xu hướng lựa chọn các điểm đến an toàn, gần gũi thiên nhiên hoặc nhiều hoạt động trải nghiệm tăng cường sức khỏe. 

Để làm mới các hành trình du lịch nội địa, đơn vị lồng ghép nhiều điểm tham quan mới như Khám phá Hạ Long trên núi: Na Hang – Thác Khuổi Nhi – Lâm Bình; Săn mây Y Tý: Sapa – Mường Hum – Cột cờ Lũng Pô – Y Tý; các tour khám phá cung đường biển đẹp nhất Việt Nam: Cam Ranh – Vịnh Vĩnh Hy – Mũi Né – Đồi Cát Hồng.

Du lịch Hà Nội các bạn có thể trải nghiệm dòng sản phẩm mới là Du lịch tại chỗ (Staycation) tại Tổ hợp Công Viên Nhỏ (An Dương, Tây Hồ). Trong không gian Tết xưa sẽ diễn ra nhiều hoạt động như gói, luộc bánh chưng và thưởng thức ẩm thực.

Du khách TP HCM chủ yếu lựa chọn các điểm đến miền Bắc như Sa Pa, Hạ Long, Ninh Bình để trải nghiệm không khí lạnh, kế tiếp là Phú Quốc. 

Du khách TP HCM chủ yếu lựa chọn các điểm đến miền Bắc.
Mùa du lịch Tết Nguyên Đán, các đơn vị mở bán thêm combo vé máy bay, khách sạn cho khách hàng có nhu cầu du lịch tự túc; gia tăng các dịch vụ đi kèm cho cá nhân và nhóm nhỏ như đưa, đón tại sân bay hay hướng dẫn viên riêng. 

♦Đặt tour giá rẻ trong nước

♦Đặt tour giá rẻ nước ngoài 

Tour hằng ngày 

Thuê xe

Đặt tour trên facebook 

¤Xem thêm

Có thể bạn quan tâm
19th Th2 2022

Bà Nà Mở Cửa 18/3/2022

30th Th1 2021

NAM PHÚ QUỐC CÓ ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN LỄ HỘI

30th Th1 2021

DU XUÂN ĐẦU NĂM TẠI NGÔI CHÙA LỚN NHẤT VIỆT NAM

30th Th1 2021

DU LỊCH TAM ĐẢO- BA VÌ VÀ NHỮNG BÍ ẨN CHƯA KHÁM PHÁ HẾT

28th Th1 2021

ĐÀ NẴNG CÓ THÊM ĐIỂM “CHECK IN” SỐNG ẢO, KỲ QUAN Á ÂU GÌ CŨNG CÓ!

28th Th1 2021

NHÓM BẠN CHỤP BỘ ẢNH ĐẸP NHƯ PHIM HÀN Ở ĐÀ LẠT

28th Th1 2021

TẾT 2021 NÊN ĐI ĐÂU VỪA ĐẸP VỪA GẦN HÀ NỘI?

28th Th1 2021

ĐÀ NẴNG MỚI CÓ CON ĐƯỜNG MÙA ĐÔNG CHUẨN PHIM HÀN

28th Th1 2021

ANH ĐÀO NHẬT BẢN NỞ RỘ GIỮA LÒNG CHẢO ĐIỆN BIÊN

28th Th1 2021

NGẤT NGÂY TRƯỚC VẺ ĐẸP CỦA HỒ TẢO HỒNG Ở LÂM ĐỒNG

27th Th1 2021

NHỮNG ĐẶC SẢN KHI ĐI TOUR DU LỊCH HỘI AN

27th Th1 2021

4 LỊCH TRÌNH DU XUÂN BIỂN ĐẢO HOT NHẤT TẾT 2021